Công Ty TNHH Rotec Việt Nam xin được thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán 2018

THƯ CHÚC TẾT VÀ THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2018

Kính gửi Quý khách hàng,

Bước sang thềm năm mới 2018, Công Ty TNHH Rotec Việt Nam xin gửi tới Quý khách hàng và gia đình lời chúc:

AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý

Trước tiên, chúng tôi chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm, quan tâm và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Sự ủng hộ và niềm tin của Quý khách chính là thành công lớn nhất của chúng  tôi trong suốt năm 2017. Để đáp lại tấm thịnh tình này chúng tôi hiểu rằng cần giữ vững và phải nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa để mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng tốt nhất.

Toàn thể đội ngũ công nhân viên của Công Ty TNHH Rotec Việt Nam sẽ coi đó như một lời hứa phải thực hiện trong thời gian tới. Chúng tôi mong nhận được sự quan tâm hơn nữa của Quý khách hàng.

 

Để thuận lợi cho Quý khách hàng có thể sắp xếp công việc của mình được hiệu quả hơn, chúng tôi kính gửi đến Quý khách hàng thông báo ” LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2018″ như sau:

Công ty nghỉ tết bắt đầu từ ngày 10/02/2018 dương lịch (tức thứ 7, ngày 25/12 âm lịch) đến hết ngày 20/02/2018 (tức ngày 05/01 âm lịch).

Ngày bắt đầu làm việc lại là ngày 21/02/2018 (tức ngày 06/01 âm lịch).

Một lần nữa, Công Ty TNHH Rotec Việt Nam xin được gửi tới Quý khách hàng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng và gia đình đón năm mới 2018 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Trân trọng kính báo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *