Công ty TNHH Rotec Việt Nam cung cấp hệ thống máy nghiền của Diana Unicharm

Hệ thống máy nghiền của rotec đã được các khách hàng từa nhận về chất lượng khi mà có các doanh nghiệp là chi nhánh của những tập đoàn uy tín trên thế giới tin dùng mà Công ty CP Diana Unicharm – CN Bắc Ninh là một trong số đó. Công ty đã rất hài lòng về sản phẩm.

Công ty CP Diana Unicharm – CN Bắc Ninh

Công ty CP Diana Unicharm – CN Bắc Ninh là chi nhánh của tập đoàn Diana Unicham có trụ sở chi nhánh tại cụm công nghiệp Tiên Chi, xã Tiên Chi, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh. Công ty bắt đầu họat động vào năm 2008 với ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất giấy và các sản phẩm làm từ giấy. Hiện nay công ty đã mở rộng quy mô nhà máy lên tới hàng ngàn công nhân và kỹ sư cùng một hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại.

Vì là công ty sản xuất giấy và các sản phẩm từ giấy nên hệ thống máy nghiền thực sự rất cần thiết với hoạt động sản xuất của công ty. Nó giúp giải quyết nhanh gọn một lượng lớn rác thải do hoạt động sản xuất gây nên. Sau 3 tháng lắp đặt và vận hành, công ty đã hoàn toàn hài lòng về hệ thống máy nghiền của Rotec.

Phản hồi của công ty CP Diana Unicharm – CN Bắc Ninh về hệ thống máy nghiền Rotec

Máy nghiền rác Rotec là loại máy có khá nhiều công dụng. Nó có thể tương thích với nhiều nguyên liệu khác nhau như giấy, nhựa, túi nilon, lon nhôm, rác thải sinh hoạt. Nhờ vào lợi ích đó mà nó được lắp đặt và sử dụng khá nhiều trong các công ty xử lý rác thải hoặc các hệ thống xử lý rác của nhà máy.

Hệ thống máy nghiền này được công ty Rotec nghiên cứu chế tạo và cải tiến bao gồm hai loại máy đó là máy nghiền rác và máy ép rác. Hai máy hoạt động hoàn toàn tự động và liên tục với nhau để cho ra sản phẩm là những khối nhỏ gọn, dễ bốc vác và tiết kiệm diện tích. Đặc biệt máy được cấu tạo và cải tiến để nâng cao chất lượng hoạt động. Máy có những đặc điểm sau:

– Có hệ thống nâng thùng rác để đưa rác vào máy hoàn toàn tự động, tiết kiệm công sức và an toàn hơn những máy bỏ rác vào thùng theo cách thủ công rất nhiều.

– Độ bền cao, chi phí bảo hành thấp, linh kiện thay thế dễ dàng được tìm kiếm trên thị trường.

– Máy có thể sử dụng rộng rãi ở nhiều ngành nghề khác nhau kể cả rác thải công nghiệp và rác thải sinh hoạt.

Đại diện công CP Diana Unicharm chia sẻ: “ Là công ty chi nhánh của một tập đoàn danh tiếng trên thế giới nên chúng tôi cực kì chú trọng đến bất kì khâu nào trong sản xuất. Hệ thống máy nghiền của Rotec Việt Nam đã đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của các kỹ sư hàng đầu công ty. Máy hoạt động cực kì ổn định và tiết kiệm năng lượng. Chúng tôi đã tiến hành lắp đặt chúng vào tháng 12 năm 2017 và cho đến nay vẫn chưa có sự cố kỹ thuật nào được ghi lại. Giá cả của nó thực sự phải chăng  khi được sản xuất hoàn toàn trong nước.

Bên cạnh đó công ty Rotec luôn dành cho khách hàng rất nhiều ưu đãi và dịch vụ đi kèm chất lượng. Thời gian bảo hành của sản phẩm lên tới 12 tháng, trong thời gian bảo hành Rotec cam kết sẽ bảo trì bão dưỡng máy hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi hi vọng quý công ty ngày càng cho ra nhiều sản phẩm chất lượng như thế để phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp trong nước.”

CÔNG TY TNHH ROTEC VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 3, Ngõ 240, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *