Công ty TNHH LongTech trao trọn niềm tin vào máy ép bùn khung bản của Rotec Việt Nam

Chia sẻ  
  
  
  

Máy ép bùn khung bản từ lâu đã được xem như là một giải pháp đắc lực cho việc xử lý chất thải của các nhà máy ở những khu công nghiệp. Nhiều công ty đã tiến hành lắp đặt thiết bị này vào hệ thống để giảm áp lực cho hoạt động xử lý rác thải. Không nằm ngoài guồng quay đó, tháng 11 năm 2017 công ty LongTech đã tiến hành lắp đặt máy ép bùn khung bản và thực sự hài lòng về sản phẩm này.

1. Đôi nét về công ty TNHH LongTech.

Công ty LongTech có trụ sở tại khu công nghiệp Quế Võ, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Đây là công ty có 100% vốn đầu tư đến từ Trung Quốc, hiện nay công ty đã có 12 năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường. Các sản phẩm thép mà công ty sản xuất và gia công luôn được đón nhận cả trong nước và nước ngoài. Hiện nay công ty đã mở rộng quy mô hoạt động với gần 1000 công nhân kỹ thuật và kỹ sư lành nghề.

Trụ sở của công ty TNHH LongTech

 

Vì ngành nghề chính của công ty là sản xuất và gia công các sản phẩm kim loại nên lượng chất thải kim loại nặng thải ra môi trường là rất lớn. Từ khi bắt đầu đi vào hoạt động công ty đã có ý thức bảo vệ môi trường bằng việc xây dựng một hệ thống xử lý chất thải riêng biệt và hiện đại. Sự phát triển của khoa học kỹ thuật khiến cho hệ thống được vận hành tốt hơn nhờ các thiết bị máy móc hiện đại. Nhắc đến điều này không thể không kể đến máy ép bùn khung bản của Rotec mà công ty đã lắp đặt mấy tháng trước.

 

2. Công ty LongTech trao trọn niềm tin vào máy ép bùn khung bản của Rotec Việt Nam.

Máy ép bùn khung bản là một trong những sản phẩm chất lượng trong lĩnh vực xử lý rác thải được sản xuất hoàn toàn ở Việt Nam. Nó là kết quả của quá trình nghiên cứu và thực nghiệm kéo dài suốt 10 năm của các chuyên gia đầu ngành tại các trường đại học kĩ thuật danh tiếng như đại học Bách Khoa, đại học Công Nghiệp, học viện Kỹ Thuật Quân Sự.

Sau 4 tháng đưa vào lắp đặt và vận hành, công ty TNHH LongTech thực sự yên tâm về chất lượng sản phẩm.

may-ep-bun-khung-ban

Máy vận hành rất êm và ổn định

Đại diện công ty LongTech cho biết: “ Điều đầu tiên mà chúng tôi có ấn tượng tốt về Rotec  đó chính là thái độ phục vụ chuyên nghiệp cùng chính sách bán hàng tuyệt vời. Với những công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài như chúng tôi thì điều đó thực sự tạo điều kiện để chúng tôi hợp tác với các doanh nghiệp nội địa để cùng nhau phát triển.

Chúng tôi đã tiến hành lắp đặt và vận hành máy ép bùn khung bản của Rotec Việt Nam vào tháng 11 năm 2017. Cho đến nay thì các kỹ sư của công ty vẫn chưa ghi nhận được bất cứ sự cố kỹ thuật nào trong quá trình hoạt động. Máy chạy thực sự êm và ổn định. Đặt biệt những công ty chuyên sản xuất các sản phẩm kim loại như chúng tôi thường thì lượng bùn thải ra khá lớn với nhiều loại khách nhau. Máy có thể tương thích với nhiều loại bùn đã giúp kỹ sư rất nhiều trong việc xử lý chất thải. Không như các loại máy thông thường, máy ép bùn khung bản của Rotec được cấu tạo để vận hành tự động hoàn toàn, tạo sự an toàn cho công nhân vận hành khi làm việc. Qua lần hợp tác này, công ty LongTech đã đặt trọn niềm tin vào các sản phẩm chất lượng của Rotec  Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ được hợp tác với quý công ty trong những dự án sắp tới.”.

Chia sẻ  
  
  
  

Tin liên quan

Đăng ký nhận thông tin

Hotline: 0961606268 /

Rotec Việt Nam - Cung cấp máy cơ khí chất lượng cao tại Hà Nội