Công ty TNHH Giấy Xuất khẩu Thái Bình hài lòng sản phẩm máy ép bùn khung bản Rotec

Chia sẻ  
  
  
  

Máy ép bùn khung bản Rotec là thiết bị dùng để xử lý nước thải với quy mô lớn. Thiết bị này hiện  đang được rất nhiều doanh nghiệp đánh giá tốt và hợp tác lâu dài. Một trong số các doanh nghiệp đó là công ty TNHH Giấy xuất khẩu Thái Bình rất hài lòng với sản phẩm máy ép bùn khung bản của công ty TNHH Rotec Việt Nam.

1. Công ty TNHH Giấy Xuất khẩu Thái Bình.

Công ty TNHH Giấy xuất khẩu Thái Bình là doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh giấy ở Việt Nam. Công ty đã hoạt động trên 12 năm  với quy mô kinh doanh không ngừng mở rộng ở các khu vực khác nhau trong cả nước. Cho nên việc kinh doanh với quy mô lớn thì số lượng sản xuất ngày càng tăng thì lượng chất thải cũng được tăng lên. Do vậy nếu không xử lý đúng cách thì sẽ gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe của những xung quanh.

may-ep-bun-khung-ban-thai-binh

Ngành sản xuất giấy có số lượng rất thải rất nhiều và nguy hiểm

Chính vì vậy, việc xử lý chất thải luôn được các cấp lãnh đạo của  công ty coi trọng và chú ý. Để xử lý lượng chất thải đạt hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí thì công ty đã hợp tác với công ty TNHH Rotec Việt Nam về sử dụng máy ép bùn khung bản. Thiết bị này đã được các chuyên gia xử lý chất thải đánh giá cao trong việc xử lý các chất thải lâu dài.

 

2. Công ty TNHH Giấy Xuất khẩu Thái Bình hài lòng sản phẩm máy ép bùn khung bản.

Máy ép bùn khung bản Rotec đã được nghiên cứu, thiết kế và chế tạo hơn 10 năm kinh nghiệm do các kĩ sư tài năng của các trường đại học lớn là ĐH Bách Khoa, học viện KTQS, Đại học Công nghiệp. Máy được hoạt động theo một quy trình hiện đại và theo chu trình tự động đóng khung bản, bơm chất lỏng, thổi khí và sau đó tự động mở ra.  Chính vì vậy thiết bị không chỉ hoạt động đạt hiệu quả cao mà còn đặc biệt an toàn cho người vận hành.

may-ep-bun-khung-ban-thai-binh-1 

Máy ép bùn khung bản Rotec hiện đại và chi phí hợp lý

 

Đại diện công ty Giấy xuất khẩu Thái Bình chia sẻ: “Công ty đã hoạt động kinh doanh nhiều năm nên cũng đã sử dụng nhiều máy móc trong xử lý  các chất thải công nghiệp. Cho nên các đặc điểm và chức năng của máy móc xử lý chất thải thì công ty hiểu biết rất rõ. Trong các máy móc đã sử dụng thì máy ép khung bản Rotec thì công ty chúng tôi rất hài lòng và đã tin dùng cho đến tận bây giờ. Bởi thiết bị mang lại hiệu quả sử dụng không thua kém gì với các máy móc xuất khẩu từ nước ngoài mà giá cả chi phí cho sản phẩm lại tương đối phù hợp. Đặc biệt công ty chúng tôi không phải trả trước bất kì khoản phí nào và được phép trả tiền trong vòng một tháng khi thiết bị đã đi vào hoạt động xử lý chất thải có hiệu quả.

Bên cạnh đó các sản phẩm của công ty được bảo hành một năm và sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7. Ngoài ra còn có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, thái độ phục vụ khách hàng rất nhiệt tình, chân thành. Điều này khiến cho chúng tôi rất hài lòng, hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ cũng như lựa chọn công ty TNHH Rotec Việt Nam để kí kết hợp đồng lâu dài với công ty là chính xác.”

Chia sẻ  
  
  
  

Tin liên quan

Đăng ký nhận thông tin

Hotline: 0961606268 /

Rotec Việt Nam - Cung cấp máy cơ khí chất lượng cao tại Hà Nội