Công ty TNHH Cơ khí – Thương mại Khải Minh hài lòng với sản phẩm máy phun bi Rotec

Máy phun bi Rotec hiện đang là máy được nhiều doanh nghiệp Việt Nam lựa chọn và tin dùng. Trong số đó có Công ty TNHH Cơ khí- Thương mại Khải Minh rất hài lòng với sản phẩm và đã kí hợp đồng lâu dài với công ty TNHH Rotec Việt Nam.

1. Công ty TNHH Cơ khí- thương mại Khải Minh

Công ty TNHH CK_TM Khải Minh được thành lập vào năm 2003 nhưng có tiền thân là xưởng cơ khí vào năm 1993.  Công ty hoạt động đa lĩnh vực như: sản xuất các sản phẩm kim loại; sản xuất trang thiết bị, y tế, dược phẩm; mua bán, chế tạo máy móc thiết bị… Với mong muốn trở thành người đứng đầu trong lĩnh vực, công ty đã không ngừng mở rộng và phát triển về quy mô và đội ngữ nhân sự.

 

Bên cạnh sự phát triển thì công ty cũng rất quan tâm tới sức khỏe và lợi ích của nhân viên nói riêng và cộng đồng nói chung . Chính vì vậy công ty đã hợp tác với công ty TNHH Rotec Việt Nam để mua máy phun bi giúp môi trường làm việc được trong lành và sạch sẽ hơn.

2. Công ty TNHH CK_TM Khải Minh hài lòng với sản phẩm máy phun bi Rotec

Máy phun bi Rotec được nghiên cứu, thiết kế, chế tạo bởi những kĩ sư tài năng và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Do vậy thiết bị rất tiện lợi và mang lại lợi ích tối đa cho người sử dụng. Hiện nay thiết có nhiều loại khác nhau cho nên tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà lựa chọn sản phẩm phù hợp Máy phun bi dạng giá treo đơn là một trong số các loại máy phun bi Rotec. Bên cạnh khi mua thiết bị thì công ty sẽ không phải thanh toán trước mà sẽ được thanh toán trong vòng 1 tháng sau khi lắp đặt máy. Thêm vào đó sản phẩm được bảo hành 1 năm, nếu phát sinh vấn đề gì do lỗi kĩ thuật thì sẽ được hoàn trả máy, đền bù theo hợp đồng thỏa thuận.  Ngoài ra trong thời gian sử dụng máy sẽ được hỗ trợ kỹ thuật 24/7 để giải quyết vấn đề. Chính vì vậy  công ty TNHH Rotec Việt Nam sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các khách hàng.

Đại diện công ty TNHH CK_TM  Khải Minh chia sẻ: “ Hợp tác với công ty TNHH Rotec có lẽ là may mắn với công ty chúng tôi. Bởi máy phun Rotec đã giúp chúng tôi tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong hoạt động kinh doanh.  Thiết bị không gây ô nhiễm môi trường, chiếm diện tích không lớn, đặc biệt thiết bị dễ vận hành, an toàn cho người điều khiển. Chính điều này giúp các nhân viên kĩ thuật yên tâm khi sử dụng máy. Ngoài ra, giá thiết bị tương đối hợp lý mà chất lượng không thua kém gì với các máy nhập khẩu từ bên ngoài như Hàn Quốc…đã giúp công ty chúng tôi không những tiết kiệm thời gian chờ đợi, lắp đặt máy cũng như  làm các thủ tục hải quan phức tạp.

Bên cạnh đó, trong thời gian sử dụng máy đã được đội ngữ nhân viên chuyên nghiệp của công ty TNHH Rotec Việt Nam chăm sóc rất nhiệt tình, cẩn thận, luôn sẵn sàng giúp đỡ mà không quản thời gian. Chính điều nay làm chúng tôi rất yên tâm sử dụng sản phẩm.  Trong tương lai xa hơn, chúng tôi sẽ kí kết hợp đồng lâu dài để mua nhiều sản phẩm khác của công ty khi có nhu cầu”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *