Công ty TNHH Bao bì NM (Việt Nam) lựa chọn máy ép thủy lực chất lượng cao của Rotec

Công ty TNHH Bao bì NM (Việt Nam) đánh giá rất cao chất lượng và sự ổn định của dòng sản phẩm máy ép thủy lực mang thương hiệu Rotec Việt Nam trong quá trình vận hành.

Là công ty có 100% vốn đầu tư của Singapore trực thuộc Tập đoàn Ngaimee, chuyên sản xuất các dòng sản phẩm bao bì nhựa màng phức hợp đa màu sắc phục vụ cho việc đóng gói các loại thức ăn nhanh, mì ăn liền, các nguyên liệu bột như trà hay cà phê, Công ty TNHH Bao bì NM (Việt Nam) đang ngày càng phát triển đồng thời xây dựng được thương hiệu tại thị trường Việt Nam. Để phục vụ cho quá trình mở rộng sản xuất, Công ty TNHH Bao bì NM quyết định lựa chọn dòng sản phẩm máy ép thủy lực chất lượng cao RTP-40.100.80 mang thương hiệu Rotec Việt Nam lắp đặt tại nhà máy sản xuất chính của công ty đặt tại Khu Công nghiệp Tiên Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.

Bắt đầu được Công ty TNHH Rotec Việt Nam lắp đặt vào tháng 11/2017, sau gần 3 tháng vận hành, Công ty TNHH Bao bì NM (Việt Nam) đánh giá rất cao chất lượng và sự ổn định, hiệu quả hoạt động của máy trong quá trình sản xuất. Một đại diện của công ty Bao bì NM tại thị trường Việt Nam cho biết “Với nhu cầu phát triển hoạt động sản xuất, chúng tôi tiến hành nghiên cứu và tìm hiểu các dòng sản phẩm máy ép thủy lực đang được phân phối hoặc nghiên cứu chế tạo tại thị trường Việt Nam. Sau khi tham khảo nhiều đơn vị khác nhau trên thị trường, NM Việt Nam quyết định lựa chọn Rotec là đối tác cung ứng, lắp đặt sản phẩm máy ép thủy lực đặt tại nhà máy của chúng tôi tại KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh”.

“Điều ấn tượng với chúng tôi ở Rotec Việt Nam đó chính là sự tư vấn tận tâm, nhiệt tình trong suốt quá trình chúng tôi tìm hiểu về các dòng sản phẩm máy thủy lực trước khi đi đến lựa chọn. Bên cạnh đó, không thể không nhắc tới chất lượng sản phẩm máy ép thủy lực mà Rotec Việt Nam cung cấp, mặc dù mới chỉ vận hành được khoảng 3 tháng tuy nhiên chúng tôi hoàn toàn tin tưởng và đánh giá cao chất lượng máy ép thủy lực của Rotec bởi chúng tôi biết rằng đây là sản phẩm được các chuyên gia đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm của các Trường đại học tại Việt Nam nghiên cứu, thiết kế và chế tạo”.

Máy ép thủy lực Rotec

Máy ép thủy lực của Rotec Việt Nam được đánh giá cao bởi chất lượng, khả năng hoạt động ổn định và an toàn trong quá trình vận hành.

“Thực tế cho thấy trong quá trình vận hành, máy hoạt động rất ổn định, an toàn với hiệu suất làm việc cao, đáp ứng được nhu cầu thực tế trong công việc mà NM Việt Nam đang triển khai. Thêm vào đó, kết cấu máy thủy lực cung cấp bởi Rotec Việt Nam rất chắc chắn, đảm bảo sự thuận tiện trong quá trình sử dụng và đặc biệt an toàn cho người vận hành. Đặc biệt, sản phẩm máy thủy lực còn được Rotec xây dựng tùy chỉnh đảm bảo phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng thực tế của công ty giúp tối ưu nhất cho quá trình vận hành”.

“Ngoài ra, một điểm cộng khác của Rotec Việt Nam đó chính là các chính sách sau bán hàng rất tốt. Ngoài việc bảo hành lên tới 12 tháng, cam kết khắc phục mọi sự cố trong thời gian nhanh chóng, công ty còn không yêu cầu khách hàng phải thanh toán trước, chúng tôi được quyền thanh toán trong vòng một tháng kể từ khi thiết bị đi vào vận hành. Điều này càng làm chúng tôi tin tưởng hơn vào Rotec Việt Nam đồng thời đến thời điểm hiện tại quyết định lựa chọn Rotec Việt Nam là đơn vị cung cấp máy ép thủy lực cho Công ty TNHH NM (Việt Nam) là vô cùng chính xác. Cảm ơn Rotec và hi vọng rằng công ty ngày càng có thêm nhiều dòng sản phẩm máy cơ khí  chất lượng hơn phục vụ khách hàng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *