Công ty thực sự hài lòng về sản phẩm máy ép bùn khung bản của Rotec Việt Nam

Giới Thiệu Về Công Ty TNHH DITECH Đối Tác Của Rotec 

Công ty TNHH DITECH là một trong những công ty sản xuất các cấu kiện kim loại có 100% vốn đầu tư từ Hàn Quốc, được thành lập từ năm 2013. Đến nay công ty đã phát triển sang các ngành nghề liên quan như lắp đặt và vận hành máy móc công nghiệp, hoàn thiện công trình xây dựng… Trong đó việc hoàn thiện các công trình xử lý chất thải của các doanh nghiệp trên địa bàn các tỉnh miền bắc đang là hướng đi chiến lược của công ty. Một trong những dự án gần đây nhất của công ty TNHH DITECH đó là việc hoàn thiện hệ thống xử lý rác thải tại khu công nghiệp thuộc huyện Tiên Du tỉnh Bắc Ninh.

Là công ty có vốn đầu tư từ một nước có nền kinh tế phát triển cùng hệ thống xử lý chất thải tiên tiến nhưng công ty TNHH DITECH vẫn tin tưởng và tiến hành lắp đặt một sản phẩm hoàn toàn nội địa của Việt Nam cho khách hàng. Đại diện công ty cho rằng sản phẩm máy ép bùng khung bản của công ty Rotec Việt Nam được nghiên cứu dựa trên hoàn cảnh sản xuất và chất lượng môi trường bản địa nên khi vận hành sẽ có độ tương thích và phù hợp cao hơn các dòng máy nhập khẩu cùng loại.

Công ty thực sự hài lòng về sản phẩm máy ép bùn khung bản của Rotec Việt Nam

Sản phẩm máy ép bùng khung bản của Rotec là kết quả 10 năm nghiên cứu của các chuyên gia tại các trường đại học hàng đầu cả nước như đại học Bách Khoa, đại học Công Nghiệp…Nó là sự kết tinh cho quá trình nghiên cứu thực địa và áp dụng các tiến bộ khoa học kĩ thuật vào các sản phẩm máy móc công nghiệp. Máy ép bùn khung bản được kì vọng sẽ mang đến hiệu quả vượt trội, chất lượng tương đương với các sản phẩm nhập khẩu từ những nước phát triển.

Các sản phẩm của công ty Rotec nhận được nhiều phản hồi tốt từ khác hàng

Đại diện công ty DITECH chia sẻ:“ máy ép bùn khung bản của công ty Rotec đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của những kĩ sư hàng đầu trong nhà máy. Vì được sản xuất hoàn toàn ở nội địa nên giá cả của nó rẻ hơn so với các sản phẩm cũng loại được nhập khẩu từ các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan… không vì thế mà chúng tôi đánh giá thấp chất lượng của các sản phẩm của công ty Rotec. khả năng vận hành ổn định với công suất lớn phù hợp với quy trình vận hành của các nhà máy lớn mà công ty DITECH hợp tác hoàn thiện hệ thống rác thải.

Bên cạnh đó chúng tôi còn rất hài lòng về thái độ phục vụ và các dịch vụ đi kèm trong thời gian bảo hành. Là sản phẩm có tuổi thọ sử dụng khá cao nên các dịch vụ bán hàng luôn được các doanh nghiệp ưu tiên. Công ty Rotec đã thực hiện đúng theo những gì đã cam kết khi bán hàng. Uy  tín của công ty  được hình thành từ những gì đã thể hiện trong quá trình hợp tác. Chúng tôi nghĩ sẽ tiến hành hợp tác  trong nhiều dự án tiếp theo với các sản phẩm chất lượng khác của công ty Rotec.”

CÔNG TY TNHH ROTEC VIỆT NAM

  • Địa chỉ trụ sở chính: Số 3, Ngõ 240, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 024.6292.4689
  • – Miền Bắc: 0967 706 268 – 0961 606 268
  • – Miền Nam: 0971 506 268
  • Emailsales@rotec.com.vn
  • Websitehttps://rotec.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *