Công ty CP tiến bộ Quốc tế đánh giá sự hài lòng với sản phẩm máy ép bùn băng tải Rotec

Chia sẻ  
  
  
  

Máy ép bùn băng tải Rotec đã đáp ứng nhu cầu xử lý nước thải hiện nay với chi phí hợp lý và đạt hiệu quả cao. Chính vì vậy đã có rất nhiều doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp tin dùng thiết bị và hợp tác lâu dài với công ty TNHH Rotec Việt Nam. Trong đó có công ty CP tiến bộ Quốc tế đã đánh giá rất cao về mức độ hài lòng của thiết bị này.

1. Công ty CP tiến bộ Quốc tế

Công ty CP tiến bộ Quốc bắt đầu hoạt động từ năm 1999, tính đến nay đã gần 20  hoạt động. Công ty đã mở rộng rất nhiều hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Giáo dục, dạy nghề; xử lý ô nhiễm và kiểm soát môi trường, xuất nhập khẩu… Hiện tại công ty đã có trên 1000 người với doanh thu 1.15 tỉ.  Cho thấy hoạt động kinh doanh của công ty đã không ngừng phát triển không chỉ ở trong khu vực mà còn vươn ra thế giới.

may-ep-bun-bang-tai-tien-bo

Công ty CP tiến bộ Quốc tế rất quan tâm việc bảo vệ môi trường

Nhận thấy vấn đề bảo vệ môi trường là vô cùng khẩn thiết và quan trọng cho nên năm 2007 công ty bắt đầu hoạt kinh doanh trong lĩnh vực môi trường.  Trong lĩnh vực môi trường thì công ty chuyên tư vấn  xử lý các chất thải ở nhiều khu vực khác nhau như các khu công nghiệp, dân cư, y tế... Để giúp cho việc xử lý chất thải an toàn, tiết kiệm thì công ty đã kí kết hợp đồng với Công ty TNHH Rotec Việt Nam để mua máy ép bùn băng tải Rotec. Thiết  bị đã được các chuyên gia xử lý chất thải đánh giá rất cao và đã thành công rất nhiều dự án trong hệ thống xử lý trong lĩnh vực khác nhau.

 

2. Công ty CP tiến bộ Quốc tế đánh giá sự hài lòng với sản phẩm máy ép bùn băng tải Rotec

Máy ép bùn băng tải Rotec ngày càng được sử dụng rộng rãi trong hệ thống xử lý nước thải trong nhiều ngành khác nhau như  ngành công nghiệp,thực phẩm; sinh hoạt… Máy được thiết kế theo chu trình tự động nên việc vận hành máy có thể diễn ra liên tục nhưng tuổi thọ vẫn rất cao, hiệu suất tốt, bền bỉ; nhờ cấu tạo chuyên nghiệp nên máy xử lý được nhiều loại bùn khác nhau.  Máy có độ rung và độ ồn thấp nên sẽ không ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

may-ep-bun-bang-tai-tien-bo-1

Máy ép bùn băng tải Rotec có thể xử lý nhiều loại bùn khác nhau mang lại hiệu quả cao

Máy không chỉ mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí trong sử dung mà còn an toàn, hạn chế các rủi ro cho người vận hành, giúp họ có thể yên tâm  và nâng cao hiệu suất công việc.

Đại diện công ty Cổ phần tiến bộ Quốc tế chia sẻ: “Từ khi công ty tiến hành kinh doanh sang lĩnh vực môi trường thì chúng tôi luôn tìm kiếm những máy móc thiết bị vừa đạt hiệu quả cao trong làm việc nhưng chi phí cũng phải hợp lý. Chính vì vậy mà chúng tôi đã không ngừng tìm kiếm và hợp tác rất nhiều đối tác khác nhau kể cả trong nước và ngoài nước.  Nhưng khi chúng tôi hợp tác với Công ty TNHH Rotec Việt Nam về mua máy ép bùn băng tải thì thật sự rất ngạc nhiên. Bởi máy móc thiết bị của họ rất hiện đại không thua kém gì với các nước xuất khẩu bên ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc… mà chi phí rất phải chăng.

Thêm vào đó dịch vụ bảo hành, sửa chữa rất tận tình, chu đáo; có nhiều chính sách ưu đãi; luôn tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho người mua. Chính vì vậy mà công ty chúng tôi đã kí kết hợp đồng lâu dài với công ty TNHH Rotec Việt Nam và cũng đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian  trong việc tìm kiếm các đối tác mới”.

Chia sẻ  
  
  
  

Tin liên quan

Đăng ký nhận thông tin

Hotline: 0961606268 /

Rotec Việt Nam - Cung cấp máy cơ khí chất lượng cao tại Hà Nội