Công ty CP nhựa và Khoáng sản An Phát - Yên Bái đánh giá cao về máy ép bùn khung bản Rotec

Chia sẻ  
  
  
  

Máy ép bùn khung bản Rotec đạt chất lượng cao và hiệu quả trong việc xử lý các chất thải ở khu công nghiệp, khu dân cư…Cho nên sản phẩm được rất nhiều doanh nghiệp rất hài lòng và muốn hợp tác lâu dài. Trong đó có Công ty CP nhựa và khoáng sản An Phát đã vận hành và tin dùng về sản phẩm này.

1. Công ty CP nhựa và khoảng sản An Phát.

Công ty CP nhựa và khoáng sản An Phát được thành lập vào năm 2009 tại khu công nghiệp phía Nam xã Văn Tiến- Thành phố Yên Bái- tỉnh Yên Bái và là một thành viên của công ty CP nhựa và môi trường An Phát. Hiện nay công ty có quy mô diện tích 80.000 m2 với dây chuyển sản xuất hiện đại với sản lượng trên 150.000 tấn/ năm. Ngoài sản phẩm chính là hạt phụ gia Anphat Calbest  thì công ty còn sản xuất thêm các vật liệu xây dựng như: bột bả, sơn...

may-ep-bun-khung-ban-an-phat

Qui mô sản xuất rộng lớn của công ty CP nhựa và khoáng sản An Phát

 

Hiện nay, công ty đã không ngừng mở rộng quy mô sản xuất ra nhiều khu vực khác nhau như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa- Vũng Tàu. Trong đó thành phố Hồ Chí Minh là nguồn cung cấp, hỗ trợ, chiếm tổng sản lượng lớn trong công ty. Chính vì sự phát triển không ngừng về quy mô sản xuất và sản lượng thì lượng nước thải ngày càng tăng lên. Do đó việc xử lý nước thải là vô cùng quan trọng.

Vì vậy, để xử lý chất thải vừa mang lại hiệu quả cao, tốt nhất mà chi phí phù hợp thì công ty CP nhựa và khoảng sản An Phát đã hợp tác với công ty TNHH Rotec Việt Nam trong việc sử dụng thiết bị máy ép bùn khung bản.

 

2. Công ty CP nhựa và Khoáng sản An Phát-Yên Bái đánh giá gì về máy ép bùn khung bản Rotec.

Máy ép bùn khung bản Rotec là thiết bị dùng để xử lý hệ thống nước thải có quy mô lớn.  Thiết bị được nghiên cứu, thiết kế và sản xuất bởi các kĩ sư hàng đầu ở các trường đại học nổi tiếng như đại học Bách Khoa; đại học Công nghiệp với kiến thức và kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề. Cho nên sản phẩm được sản xuất đạt giá trị cao và hiệu  quả tốt trong quá trình vận hành sử dụng.

Bên cạnh đó thiết bị được sản xuất ngoài hoạt động chu trình tự động còn có chức năng tự động rửa vải lọc. Chính vì vậy giúp loại bỏ chất thải được nhiều hơn cũng như an toàn cho người vận hành.

may-ep-bun-khung-ban-an-phat-1

 

Máy ép bù khung bản Rotec hiệu quả và an toàn cho người vận hành

Đại diện công ty CP nhựa và khoáng sản An Phát chia sẻ:“Công ty chúng tôi cảm thấy việc kí kết hợp đồng lâu dài với công ty TNHH Rotec Việt Nam là sự lựa chọn đúng đắn. Bởi máy ép bùn khung bản Rotec mà công ty đang sử dụng hiện nay đã giúp chúng tôi tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong việc xử lý chất thải mà hiệu quả sử dụng không thua kém gì với các máy xuất khẩu bên ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản….

Điều đặc biệt hơn nữa là máy móc được sử dụng hiện đại nhưng rất quan tâm đến chế độ an toàn của người vận hành. Chính điều này đã giúp cho nhân viên kĩ thuật chúng tôi yên tâm hơn khi vận hành máy móc.  Thêm vào đó, công ty còn có nhiều chính sách ưu đãi, bảo hành sản phẩm 1 năm và sửa chữa 24/7; chế độ phục vụ và chăm sóc khách hàng tốt. Chính điều này mà chúng tôi rất hài lòng và đã giới thiệu cho rất nhiều công ty mua sản phẩm Rotec”.

Chia sẻ  
  
  
  

Tin liên quan

Đăng ký nhận thông tin

Hotline: 0961606268 /

Rotec Việt Nam - Cung cấp máy cơ khí chất lượng cao tại Hà Nội