Công ty CP ĐT và công nghệ Xây Dựng Việt Xanh tin tưởng máy ép bùn băng tải của Rotec Việt Nam

Chia sẻ  
  
  
  

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt và vận hành các công trình xử lý rác thải trên địa bàn các tỉnh phía bắc, công ty Việt Xanh hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của máy ép bùn băng tải của Rotec Việt Nam. Điều này lại càng được khẳng định qua nhiều dự án của công ty có sự góp mặt của các sản phẩm từ Rotec

1. Công ty CP ĐT và công nghệ Xây Dựng Việt Xanh

Là công ty về lắp đặt và vận hành các công trình cấp nước, xử lý rác thải và bảo vệ môi trường được thành lập khá sớm trong ngành. Với gần 10 năm kinh nghiệm, công ty đã có uy tín nhất định với nhiều công trình chất lượng ở các khu công nghiệp lớn như kcn Bắc Thăng Long, kcn ở Bắc Ninh…hiện nay công ty đã vươn ra được các tỉnh thuộc khu công nghiệp nặng của vùng núi phía bắc mà đơn cử như là công trình lắp đặt hệ thống xử lý rác thải tại khu công nghiệp thuộc huyện Yên Hưng tỉnh Quảng Ninh.

may-ep-bun-bang-tai

Hệ thống xử lý nước thải ở các kcn nặng mà công ty lắp đặt

Với nguồn vốn ổn định cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, công ty Việt Xanh hoàn toàn có thể dùng các loại máy xử lý rác thải môi trường nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Sau khi so sánh về công dụng và giá cả của các loại máy nhập khẩu với máy ép bùn băng tải của Rotec  thì công ty đã lựa chọn sử dụng hàng nội địa cho công trình. Chất lượng của loại máy nội địa này đã được các kỹ sư hàng đầu của công ty kiểm chứng nhưng chưa vận hành thực tiễn nên điều đó khá mạo hiểm với uy tín của công ty.

Tuy nhiên sau một thời gian quan sát khả năng vận hành và năng suất lao động thì công ty Việt Xanh đã hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các loại máy móc của Rotec vào các công trình khác của mình.

 

2. Máy ép bùn băng tải của Rotec nhận được sự tin tưởng của khách hàng

Máy ép bùn băng tải được nghiên cứu và chế tào hoàn toàn từ các thiết bị nội địa. Đây là sản phẩm của nhóm các chuyên gia đầu ngành về kĩ thuật thuộc các trường kĩ thuật nổi tiếng như Học viện Kĩ thuật Quân Sự, đại học Bách Khoa, đại học Công Nghiệp… với hơn 10 năm nghiên cứu và thử nghiệm, nhóm đã cho ra đời loại máy ép bùn băng tải có thể sử dụng trong nhiều môi trường và nhiều loại rác thải khác nhau. Đây đực xem như là một nghiên cứu có lợi ích vượt bậc khi tiết kiệm được chi phí về việc giải quyết vấn đề môi trường hiện nay của các khu công nghiệp.

may-ep-bun-bang-tai-1

Máy có chất lượng tương đương với hàng nhập khẩu

Đại diện của công ty Việt Xanh cho biết: “ Khi quyết định sử dụng máy ép bùn băng tải của công ty Rotec chúng tôi đã rất phân vân vì so với các loại máy nhập khẩu từ các nước tiên tiến thì loại máy này không thể có danh tiếng như máy nhập khẩu. Chất lượng và công suất vận hành của máy là điều mà chúng tôi quan tâm nhất. Tuy nhiên sau một thời gian quan sát máy hoạt động thì chúng tôi đã tin tưởng vào phán đoán của mình là đúng. Máy vận hành rất êm với năng suất hoạt động khá cao.

Bên cạnh đó cũng cần phải nói đến chính sách bán hàng cực kì tốt của công ty Rotec. Công ty cam kết sẽ hỗ trợ tất cả các vấn đề kĩ thuật trong thời gian bảo hành là 12 tháng. Điều này chứng tỏ sự tin tưởng của công ty vào các sản phẩm của mình. Thái độ phục vụ chuyên nghiệp đóng một phần không nhỏ để công ty Rotec  có được thành công như ngày hôm nay.”

Chia sẻ  
  
  
  

Tin liên quan

Đăng ký nhận thông tin

Hotline: 0961606268 /

Rotec Việt Nam - Cung cấp máy cơ khí chất lượng cao tại Hà Nội