Công ty CP đầu tư tài chính và Vàng Bắc Á đánh giá cao về sản phẩm máy ép thủy lực Rotec

Chia sẻ  
  
  
  

Máy ép thủy lực Rotec là một trong thiết bị  được chế tạo tại Việt Nam  mà hiệu quả sử dụng không thua kém gì với các máy móc được nhập khẩu nước ngoài. Chính vì vậy thiết bị được nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các công ty, doanh nghiệp. Công ty CP đầu tư tài chính và Vàng Bắc Á là một trong các công ty đã đánh giá cao sản phẩm máy ép thủy lực Rotec và hợp tác lâu dài với công ty TNHH Rotec Việt Nam.

1. Công ty CP đầu tư tài chính và Vàng Bắc Á.

Công ty CP đầu tư tài chính và Vàng Bắc Á được thành lập vào năm 2009 có trụ sở chính tại Thành phố Hà Nội. Bên cạnh ngành nghề chính là bán lẻ hàng hóa khác mới trong các cửa hàng chuyên doanh thì công ty đã tiến hành nhiều hoạt động kinh doanh khác nhau như: sản xuất kim loại màu và kim loại quý; bán buôn kim loại và quặng kim loại; sản xuất hoàn kim và chi tiết liên quan...

vang-bac-a

 

Sản xuất vàng là một trong lĩnh vực kinh doanh của công ty CP đầu tư tài chính và Vàng Bắc Á 

Để có thể sản xuất kim loại màu, kim loại quí, đồ hoàn kim một cách đơn giản, nhanh chóng và đúng theo yêu cầu  thì công ty đã mua máy ép thủy lực Rotec của công ty TNHH Rotec Việt Nam. Đây là thiết bị được các chuyên gia trong ngành đánh giá rất cao trong quá trình sản xuất.

 

2. Công ty CP đầu tư tài chính và Vàng Bắc Á đánh giá cao về sản phẩm máy ép thủy lực Rotec.

Máy ép thủy lực Rotec được nghiên cứu, thiết kế, và chế tạo bởi các kỹ sư tài năng học ở các tại các trường đại học lớn ở Hà Nội như đại học Bách Khoa, đại học Công nghiệp… và đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Thiết bị này ngày càng sử dụng rộng rãi và giữ vị trí quan trọng trong ngành công nghiệp.

may-ep-thuy-luc

Máy ép thủy lực chữ H và chữ C được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn

 

Đối với công nghiệp thiết bị được sử dụng để ép, tháo lắp, nắn thẳng, định hình các chi tiết vật liệu hay chi tiết máy móc theo yêu cầu sử dụng.  Máy ép thủy lực có thể ép được các khối kim loại có trọng lượng lớn hay kích thước lớn. Chính vì vậy thiết bị giúp công việc trở nên đơn giản, dễ dàng hơn mà vẫn đem lại hiệu quả cao, chất lượng tốt trong công việc.

Đại diện công ty CP đầu tư tài chính và Vàng Bắc Á chia sẻ:” Máy ép thủy lực Rotec đã mang lại cho chúng tôi rất nhiều lợi ích trong sản xuất kinh doanh. Thiết bị hiện đại không thua kém gì với máy nhập khẩu từ nước ngoài mà trước đó công ty chúng tôi đã mua mà chi phí mua máy lại rẻ hơn rất nhiều. Nhờ vậy công ty đã tiết kiệm được khoản chi phí. Bên cạnh khi máy móc có vấn đề gì phát sinh thì chúng tôi chỉ cần gọi điện là đã có dịch vụ hỗ trợ ngay lập tức. Nhờ vậy việc sản xuất kinh doanh không bao giờ bị gián đoạn trong thời gian dài.

Ngoài ra sản phẩm cũng đa dạng về kiểu dáng, nhờ đó chúng tôi sẽ dễ dàng được chọn lựa thiết bị phù hợp với yêu cầu sử dụng.  Ngoài ra trong thời gian bảo hành 1 năm chúng tôi miễn phí bảo hành 1 lần và rất nhiều chính sách ưu đãi khác. Cho nên được hợp tác lâu dài với công ty TNHH Rotec Việt Nam này là sự may mắn với công ty chúng tôi”.

Chia sẻ  
  
  
  

Tin liên quan

Đăng ký nhận thông tin

Hotline: 0961606268 /

Rotec Việt Nam - Cung cấp máy cơ khí chất lượng cao tại Hà Nội