Công ty Cổ phần tư vấn công nghệ thiết bị và kiểm định xây dựng CONINCO đánh giá cao về máy nghiền rác của Rotec Việt Nam

Công ty cổ phần tư vấn công nghệ thiết bị và kiểm định xây dựng CONINCO đã rất hài lòng với chiếc máy nghiền rác của Rotec Việt Nam bởi những tính năng hiện đại và sự ổn định của máy khi đưa vào doanh nghiệp vận hành.

Giới thiệu về Quý đối tác và máy nghiền rác của Rotec Việt Nam

Giới thiệu công ty cổ phần tư vấn công nghệ thiết bị và kiểm định xây dựng CONINCO

Đây là công ty chuyên thiết kế, chế tạo lọc bụi tĩnh điện, lọc bụi túi, băng tải, gầu tải, vít tải, gầu nâng, tủ điều khiển (DP, PLC, DCS, MCC) cho công nghiệp, cung cấp giải pháp về công nghệ và tự động hoá. Công ty cổ phần tư vấn công nghệ thiết bị và kiểm định xây dựng CONINCO không ngừng phát triển, xây dựng thương song song với việc phát triển công ty cũng không quên xử lý rác thải để bảo vệ môi trường.

Chính vì vậy công ty đã quyết định hợp tác với công ty TNHH Rotec Việt Nam để lắp đặt dòng sản phẩm máy nghiền rác chất lượng cao RTS-20.18 hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của công ty.

Những đặc trưng của máy nghiền rác của Rotec Việt Nam.

Máy nghiền rác được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008 TCVN nên có độ bền cao, máy có thể nghiền các phế liệu, vật liệu trong ngành công nghiệp. Máy được thiết kế theo công nghệ hiện đại có công suất hoạt động lớn và tiết kiệm được năng lượng. Ngoài ra máy cũng được đội ngũ Rotec thiết kế thêm bộ phận thùng rác để đưa vật liệu vào máy thuận tiện và an toàn lao động hơn.

may-nghien-rac-cong-nghiep

Máy nghiền rác công nghiệp của Rotec Việt Nam

Những đánh giá của công ty cổ phần tư vấn công nghệ thiết bị và kiểm định xây dựng CONINCO về sản phẩm máy nghiền rác.

Nhận bàn giao và lắp đặt máy nghiền của Rotec Việt Nam vào tháng 6/2017, sau một thời gian vận hành công ty cổ phần tư vấn công nghệ thiết bị và kiểm định xây dựng CONINCO đã có những đánh giá rất cao về sản phẩm máy nghiền rác mà Rotec chúng tôi cung cấp. Đại diện Quý công ty đã có chia sẻ: ‟ Cùng với sự phát triển của công ty chúng tôi đã có những phương án để giải quyết rác thải trong công nghiệp nhưng cuối cùng chúng tôi đã nghĩ đến chiếc máy nghiền rác với những công năng đặc biệt của nó. Tìm hiểu rất nhiều nơi, mẫu mã và hãng sản xuất cuối cùng chúng tôi đã chọn dòng sản phẩm của Rotec Việt Nam vì đây là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm chế tạo máy cơ khí. Và chúng tôi đã chọn mặt gửi vàng đúng nơi khi ứng dụng máy nghiền vào xử lý rác tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thuê nhân công để xử lý rác.

Sản phẩm này đã mang đến cho chúng tôi sự tin tưởng tuyệt đối với Rotec và chúng tôi rất muốn hợp tác lâu dài. Sản phẩn này của Rotec không những là một sản phẩm có độ bền cao công năng lớn mà giá thành của nó lại rẻ. Chi phí bảo trì, sửa chữa thấp, ngoài ra các linh kiện của nó cũng dễ thay thế và được bảo hành lâu dài. Với chất lượng sản phẩm đến của Rotec chúng tôi rất hài lòng ở cách phục vụ khách hàng. Rất vui khi được hợp tác với Rotec Việt Nam hy vọng sẽ được hợp tác trong những thời gian sắp tới.”

Đây là những đánh giá của công ty cổ phần tư vấn công nghệ thiết bị và kiểm định xây dựng CONINCO. Hy vọng từ những đánh giá và tham khảo từ quý đối đã trực tiếp làm việc và sử dụng máy nghiền Rotec, Quý doanh nghiệp có thể tin tưởng đồng hành cùng Rotec hợp tác thành công.

Tham khảo thêm các sản phẩm máy nghiền mà Rotec cung cấp, quý doanh nghiệp vui lòng xem thêm tại: máy nghiền phế liệu

CÔNG TY TNHH ROTEC VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *