Công ty Cổ phần tư vấn công nghệ thiết bị và kiểm định xây dựng CONINCO đánh giá cao về máy nghiền rác của Rotec Việt Nam

Chia sẻ  
  
  
  

Công ty cổ phần tư vấn công nghệ thiết bị và kiểm định xây dựng CONINCO đã rất hài lòng với chiếc máy nghiền rác của Rotec Việt Nam. Bởi những tính năng sử dụng và sự ổn định của nó khi đưa vào vận hành.

1. Giới thiệu về công ty cổ phần tư vấn công nghệ thiết bị và kiểm định xây dựng CONINCO và chiếc máy nghiền rác của Rotec Việt Nam

- Giới thiệu đôi nét về công ty cổ phần tư vấn công nghệ thiết bị và kiểm định xây dựng CONINCO

Đây là công ty chuyên thiết kế, chế tạo lọc bụi tĩnh điện, lọc bụi túi, băng tải, gầu tải, vít tải, gầu nâng, tủ điều khiển (DP, PLC, DCS, MCC) cho công nghiệp, cung cấp giải pháp về công nghệ và tự động hoá. Công ty cổ phần tư vấn công nghệ thiết bị và kiểm định xây dựng CONINCO đang trên đà phát triển và xây dựng thương hiệu. Cùng với sự phát triển của công ty thì việc quan tâm tới là giải quyết rác thải để bảo vệ môi trường.

Chính vì vậy công ty đã quyết định hợp tác với công ty TNHH Rotec Việt Nam để lắp đặt dòng sản phẩm máy nghiền rác chất lượng cao RTS-20.18, để hỗ trợ cho hoạt động của công ty.

 

- Những đặc trưng của máy nghiền rác của Rotec Việt Nam.

Máy nghiền rác được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008 TCVN nên có độ bền cao, máy có thể nghiền các phế liệu trong công nghiệp. Máy có công suất cao và tiết kiệm được năng lượng. Ngoài ra máy có những tính năng vô cùng đặc biệt là có hệ thống nâng thùng rác đưa vào máy.

may-nghien-rac-cong-nghiep

Máy nghiền rác công nghiệp của Rotec Việt Nam

 

2. Những đánh giá của công ty cổ phần tư vấn công nghệ thiết bị và kiểm định xây dựng CONINCO về sản phẩm máy nghiền rác.

Bắt đầu được công ty TNHH Rotec Việt Nam lắp đặt vào tháng 6/2017, sau một thời gian vận hành công ty cổ phần tư vấn công nghệ thiết bị và kiểm định xây dựng CONINCO đã có những đánh giá rất cao về sản phẩm máy nghiền rác này. Đại diện công ty đã có những phát biểu ấn tượng: ‟ Cùng với sự phát triển của công ty chúng tôi đã có những phương án để giải quyết rác thải trong công nghiệp. Nhưng cuối cùng chúng tôi đã nghĩ đến chiếc máy nghiền rác với những công năng đặc biệt của nó. Tìm hiểu rất nhiều nơi, mẫu mã và hãng sản xuất cuối cùng chúng tôi đã chọn dòng sản phẩm của Rotec Việt Nam.

Sản phẩm này đã mang đến cho chúng tôi sự tin tưởng tuyệt đối với Rotec và chúng tôi rất muốn hợp tác lâu dài. Sản phẩn này của Rotec không những là một sản phẩm có độ bền cao công năng lớn mà giá thành của nó lại rẻ. Chi phí bảo trì, sửa chữa thấp, ngoài ra các linh kiện của nó cũng dễ thay thế và được bảo hành lâu dài. Cùng với chất lượng sản phẩm đến với Rotec chúng tôi rất hài lòng ở cách phục vụ khách hàng. Rất vui khi được hợp tác với Rotec Việt Nam và rất mong sẽ được hợp tác trong những thời gian sắp tới.

Đây là những đánh giá của công ty cổ phần tư vấn công nghệ thiết bị và kiểm định xây dựng CONINCO. Hy vọng từ những đánh giá đó mà sẽ giúp bạn tìm ra được một đối tác mới. Chúc thành công.

Chia sẻ  
  
  
  
Tags

Tin liên quan

Đăng ký nhận thông tin

Hotline: 0967 706 268 / 0967 706 268

Công ty TNHH Rotec Việt Nam | Cung cấp máy ép bùn khung bản, máy ép bùn băng tải chất lượng cao