Công ty cổ phần cơ điện môi trường LiLaMa đánh giá rất ấn tượng với chiếc máy ép bùn khung bản

Năm vừa qua Rotec Việt Nam đã có được nhiều đối tác mạnh trong việc sử dụng máy ép bùn khung bản. Các công ty đều đánh giá rất cao về sản phẩm này của Rotec. Vậy hãy lắng nghe những đánh giá của công ty cổ phần cơ điện môi trường LiLaMa về sản phẩm này như thế nào nhé.

1. Giới thiệu về công ty cổ phần cơ điện môi trường LiLaMa và máy ép bùn khung bản.

Giới thiệu về công ty cổ phần cơ điện môi trường LiLaMa

Đây là một công ty hoạt động trong lĩnh vực tái chế và xử lý chất thải tại Việt Nam. Công ty luôn làm việc với mục tiêu vì một Việt Nam sạch sẽ và phát triển bền vững. Chính vì vậy mà công ty đã có mặt khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam đem lại môi trường trong sạch cho con người. Để phục vụ cho mục đích và sự phát triển của công ty nên ngày 14/07/2017 công ty cổ phần cơ điện môi trường LiLaMa đã trở thành một đối tác của Rotec Việt Nam. Công ty đã quyết định mua và lắp đặt chiếc máy ép bùn của Rotec tại Hà Nam.

Giới thiệu về chiếc máy ép bùn khung bản của Rotec Việt Nam

Chiếc máy ép bùn có tác dụng xử lý hệ thống nước thải với một quy mô lớn. Máy ép bùn này hoạt động theo chu trình tự động đóng khung bản, bơm chất lỏng, thổi khí. Thiết bị này còn có khả năng lắc khung bản để bùn dễ tách ra, thuận lợi cho việc lấy bánh bùn. Ngoài ra thiết bị còn có khả năng rửa vải lọc và đây cũng là thiết bị có thể đảm bảo được độ an toàn cho người vận hành máy.

may-ep-bun-khung-ban-lilama

Máy ép bùn khung bản phục vụ cho việc xử lý nước thải

2. Những lời đánh giá của đại diện công ty cổ phần cơ điện môi trường LiLaMa.

Sau 3 tháng sử dụng sản phẩm máy ép bùn khung bản của Rotec công ty cổ phần cơ điện LiLaMa đã có những đánh giá rất ấn tượng về chiếc máy này. Họ rất tin tưởng ở các dòng sản phẩm của Rotec Việt Nam. Vậy nghe họ nói gì về chiếc máy siêu chức năng này nhé: ‟ Chúng tôi thật sự rất ấn tượng với chiếc máy ép bùn này của Rotec, trước khi sử dụng và đưa vào vận hành chúng tôi cũng chưa nghĩ là nó sẽ tốt như vậy. Thật sự chúng tôi đã không lựa chọn đánh giá sai về hàng Việt Nam, đây là sản phẩm được nghiên cứu bởi các kỹ sư nổi tiếng ở Việt Nam, nó thật sự tốt và chúng tôi rất hài lòng về sản phẩm này.

Ngoài những tính năng đặc biệt và chất lượng của máy chúng tôi còn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của đội ngũ kỹ thuật khi tiến hành lắp máy và vận hành. Rotec phục vụ khách hàng rất tốt chúng tôi nhận thấy được điều đó từ chính sách trước và sau bán hàng. Trước khi hợp tác với Rotec chúng tôi cũng đã tìm hiểu rất nhiều nơi nhiều hãng sản xuất nhưng cuối cùng đã chọn sản phẩm của Rotec. Thật sự công ty TNHH Rotec Việt Nam và chiếc máy ép bùn của họ đã không làm chúng tôi thất vọng. Rất cảm ơn và mong được hợp tác lâu dài. Chúc cho Rotec Việt Nam sẽ ngày càng phát triển mang đến thị trường Việt Nam những sản phẩm tốt nhất và giá thành hợp lý nhất.”

Hy vọng những lời đánh giá trên của công ty cổ phần cơ điện môi trường LiLaMa sẽ đem đến cho khách hàng tìm kiếm và lựa chọn được đối tác tin tưởng như Rotec cho chiếc máy ép bùn khung bản hiện đại nhất của doanh nghiệp mình.

Công ty TNHH Rotec Việt Nam

  • Địa chỉ: Số 3, Ngõ 240, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Email: sales@rotec.com.vn
  • Số hotline: 024.6292.4689 – 0971.506.268
  • Website: https://rotec.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *