Công Ty Cổ Phần Acecook Việt Nam Chọn Rotec Là Đối Tác Tin Tưởng Chế Tạo Máy Ép Bùn Khung Bản

Đưa vào vận hành từ tháng 7/2017, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam đánh giá rất cao chất lượng và độ ổn định của máy ép bùn khung bản của Rotec Việt Nam trong việc xử lý hệ thống bùn thải trong các nhà máy sản xuất của công ty.

Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam là công ty có tên tuổi lâu đời trong ngành thực phẩm tại thị trường Việt Nam. Chính thức đi vào hoạt động từ năm 1995, trải qua hơn 20 năm phát triển, Acecook Việt Nam không ngừng phát triển lớn mạnh trở thành công ty thực phẩm tổng hợp hàng đầu tại Việt Nam với vị thế lớn trên thị trường, chuyên cung cấp các sản phẩm ăn liền chất lượng cao đến với người tiêu dùng Việt.

Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam – công ty hàng đầu trong ngành thực phẩm ăn liền tại Việt Nam

Không chỉ cung cấp các dòng sản phẩm ăn liền đa dạng với chất lượng tốt phục vụ người tiêu dùng, tạo dựng một nét văn hóa ẩm thực phong phú đáp ứng nhu cầu ẩm thực ngày càng cao của khách hàng đồng thời góp phần đưa ngành thực phẩm tại Việt Nam sánh ngang với nhiều quốc gia khác trong khu vực, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam còn rất chú trọng đến việc bảo vệ môi trường, trong đó có xây dựng hệ thống xử lý nước thải, bùn thải đảm bảo tiêu chuẩn.

Vào tháng 07/2017, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam quyết định triển khai hợp tác với Công ty TNHH Rotec Việt Nam trong việc lắp đặt dòng sản phẩm máy ép bùn khung bản RFP-30.63M tại hai cơ sở nhà máy sản xuất thực phẩm ăn liền ở Tiên Du (Bắc Ninh) và Thuận An (Bình Dương).

Trong quá trình vận hành và sử dụng máy ép bùn khung bản, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm của Rotec đồng thời mở ra triển vọng hợp tác lâu dài trong thời gian sắp tới với các dự án tiếp theo. Đại diện Nhà máy của Acecook Việt Nam tại Khu công nghiệp Tiên Sơn, huyện Tiên Du (Bắc Ninh), một trong hai cơ sở đang được lắp đặt máy ép bùn khung bản của Rotec Việt Nam cho biết “Là một công ty đầu ngành về sản xuất thực phẩm tại Việt Nam, Acecook rất chú trọng đến việc bảo vệ môi trường và đặc biệt là hệ thống xử lý nước thải trong quá trình sản xuất. Chúng tôi luôn mong muốn hợp tác với các công ty có khả năng mang tới các công nghệ tiên tiến, hiện đại trong việc xử lý nước thải, bùn thải một cách tối ưu, thuận tiện và hiệu quả. Qua quá trình nghiên cứu cân nhắc các đối tác, Acecook Việt Nam quyết định hợp tác với Rotec Việt Nam trong việc lắp đặt hệ thống máy ép bùn khung bản phục vụ cho việc xử lý nước thải và bùn thải hiện nay”.

Máy ép bùn khung bản của Rotec xử lý nước thải, bùn thải tại nhà máy sản xuất của Acecook.

“Trong quá trình vận hành và xử lý nước thải, bùn thải thực tế, chúng tôi đánh giá rất cao sản phẩm máy ép bùn khung bản của Rotec bởi độ tin cậy cao đi cùng với sự ổn định, đặc biệt thiết bị còn chú ý đến độ an toàn cho người vận hành. Điều chúng tôi cảm thấy thích nhất ở hệ thống máy ép bùn khung bản của Rotec không chỉ bởi nó làm việc theo một chu trình tự động mà còn có chức năng lắc khung bản để bùn có thể tách rời, thuận lợi cho việc lấy bánh bùn. Ngoài ra, máy còn có thể tự động rửa vải lọc, cho phép loại bỏ chất lỏng được nhiều hơn và bánh bùn được khô hơn. Điều đó cho thấy, các chuyên gia của Rotec Việt Nam rất chú trọng vào việc nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới, công nghệ hiện đại cho các dòng sản phẩm máy ép bùn lọc bùn giúp xử lý được một cách triệt để nhiều vấn đề xảy ra đối với các hệ thống xử lý nước thải có quy mô lớn như tại Acecook Việt Nam. Chúng tôi thực sự trân trọng các giá trị mà Rotec Việt Nam đang tạo dựng và mong muốn có cơ hội hợp tác với công ty trong nhiều dự án xử lý nước thải, bùn thải ở các nhà máy tiếp theo”.

CÔNG TY TNHH ROTEC VIỆT NAM

  • Địa chỉ trụ sở chính: Số 3, Ngõ 240, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Chi nhánh miền Nam: Lô E17, KDC Valencia Riverside, 1000 Nguyễn Duy Trinh, Quận 9, HCM
  • Hotline: 024.6292.4689
  • – Miền Bắc: 0967 706 268 – 0961 606 268
  • – Miền Nam: 0971 506 268
  • Emailsales@rotec.com.vn
  • Websitehttps://rotec.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *