Chi nhánh Công ty CP TM và DV kho vận Phú Hưng – Nhà máy xử lý chất thải Minh Tân rất tin tưởng ở chiếc máy ép bùn khung bản của Rotec Việt Nam

Trong năm vừa qua Rotec Việt Nam đã gặt hái được nhiều thành công, đã thu hút rất nhiều đối tác lắp đặt các sản phẩm của công ty. Trong đó máy ép bùn khung bản đã được rất nhiều khách hàng đối tác phản hồi rất tốt về chất lượng của nó. Chi nhánh công ty CP TM và DV khi vận Phú Hưng – Nhà máy xử lý chất thải Minh Tân đã rất tin tưởng sản phẩm này.

1. Giới thiệu về chi nhánh công ty CP TM và DV kho vận Phú Hưng – Nhà máy xử lý chất thải Minh Tân.

Nhà máy xử lý chất thải Minh Tân có địa chỉ tại huyện Thủy Nguyên, Thành phố Hải Phòng. Nhà máy có diện tích trên 18 ha do công ty Cổ phần Thương mại và dịch vụ kho vận Phú Hưng đầu tư vào xây dựng. Nhà máy hoạt động với một mục tiêu chung vì tương lai xanh của huyện Thủy Nguyên nói riêng và vì sức khỏe cộng đồng nói chung.

Để phục vụ cho quá trình xử lý chất thải của huyện Thủy Nguyên, nhà máy xử lý chất thải Minh Tân đã quyết định lựa chọn dòng sản phẩm máy ép bùn khung bản chất lượng cao RFP-25.50 M mang thương hiệu Rotec Việt Nam. Chiếc máy này được lắp đặt trực tiếp tại nhà máy khu Đầm Ao La, xã Minh Tân, huyện Thủy Nguyên, Thành Phố Hải Phòng.

may-ep-bun-khung-ban-phu-hung

Nhà máy xử lý chất thải

2. Đánh giá sau khi sử dụng máy ép bùn khung bản của Rotec Việt Nam.

Sau khi đưa vào lắp đặt và vận hành máy một thời gian nhà máy xử lý chất thải Minh Tân đã đánh giá rất cao về chiếc máy ép bùn khung bản này của Rotec Việt Nam. Đại diện của nhà máy đã đưa ra một số ý kiến ‟Với nhu cầu phát triển và xử lý lượng lớn chất thải của huyện Thủy Nguyên nói riêng và của Thành phố Hải Phòng nói chung, chúng tôi cần có một chiếc máy ép bùn khung bản để xử lý hệ thống nước thải tại nhà máy. Đây là chiếc máy không thể thiếu trong hoạt động của nhà máy xử lý chất thải Minh Tân.

Nhưng trên thị trường có rất nhiều mẫu mã và cũng nhiều công ty nhập khẩu chiếc máy này từ nước ngoài. Chúng tôi cũng rất khó khăn trong việc lựa chọn một chiếc máy tốt mà lại có giá thành hợp lý. Cuối cùng chúng tôi đã quyết định chọn máy mang thương hiệu Rotec Việt Nam, chiếc máy được thiết kế, nghiên cứu của các kỹ sư đầu ngành của các trường đại học Bách Khoa, Học viện kỹ thuật Quân sự, Đại học Công Nghiệp.

Chúng tôi đã không sai khi lựa chọn máy ép bùn của Rotec, khi đưa vào vận hành chúng tôi đã thấy được chất lượng của nó hoạt động ổn định, an toàn với hiệu suất làm việc cao. Chúng tôi rất hài lòng về các dòng sản phẩm của Rotec Việt Nam về cả chất lượng lẫn cách phục vụ của nhận viên. Chúc cho công ty TNHH Rotec Việt Nam sẽ ngày càng phát triển.”

may-ep-bun-khung-ban-phu-hung-1

Máy ép bùn khung bản Rotec Việt Nam

Rotec không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt chất lượng cao, mà Rotec còn đưa ra được những chính sách bán hàng và sau bán hàng rất tốt. Ngoài việc bảo hành trong vòng 12 tháng Rotec còn cam kết sẽ khắc phục sự cố trong thời gian nhanh nhất. Công ty cũng không yêu cầu khách hàng phải thanh toán ngay mà sau thời gian vận hành 1 tháng Rotec mới làm thủ tục thanh toán.

Bởi vậy mà công ty TNHH Rotec Việt Nam đã thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm đến các dòng sản phẩm của họ. Ngoài sản phẩm máy ép bùn Rotec còn cung cấp rất nhiều sản phẩm cơ khí khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *