Cấu tạo máy ép lọc bùn

Máy ép bùn Công Ty TNHH Rotec Việt Nam  được chế tạo và sản xuất với các nguyên liệu và linh kiện chính nhập khẩu từ Japan, USA, Korea,… có nhiều mẫu mã đa dạng và nhiều lựa chọn công suất đạt tiêu chuẩn châu Âu.

Một số vật tư và linh kiện có nguồn xuất xứ như sau:

1. Thân máy ép bùn:

– Thân máy sản xuất tại Công Ty TNHH Rotec Việt Nam (Việt Nam), thân được gia công bằng thép chịu lực,Kết cấu theo đặc tính của nhà máy sử dụng, vật liệu bằng thép, gang, INOX,..

– Khung được chế tạo bằng thép và khung sơn EPOXY bảo vệ chống ăn mòn cao.

2. Khung bản máy ép bùn:

– Tấm nhựa được nhập từ Hàn Quốc , Đài Loan hoặc làm tại việt nam với sức ép max là 3000 (Tấn), vật liệu được làm từ nhựa PP (polyprotylen), chống ăn mòn hóa lý và có độ bền cơ học cao, được đúc từ khuôn có kích thước chuẩn nên độ chính xác tuyệt đối không bị xì bùn trong quá trình ép.

– Bản lọc có kích thước tiêu chuẩn 500x 500, 630×630, 800×800, 1000×1000,…

3. Vải lọc bùn:

Vải lọc được Công Ty TNHH Rotec Việt Nam chúng tôi nhập khẩu từ Hàn Quốc hoặc USA với những đơn vị có thâm niên về sản xuất dệt vải lọc với độ thông thoáng thoát khí khác nhau để phù hợp với từng loại bùn.

Chất liệu : vải được làm từ sợi nhựa PP (polyprotylen) nên khả năng kháng cự , chống ăn mòn mục vải tuyệt đối. và không bị nghẹt vải khi thời gian sử dụng vải cao, tuổi thọ của vải khoảng 18 tháng đến 36 tháng.

4. Bơm bùn:

Chúng tôi sử dụng công nghệ ép đẩy áp lực nên dùng bơm màng khí nén để bơm bùn vào, trong quá trình bơm có khí để tạo áp xuất trong khung bản lớn hơn áp ngoài nên lượng thoát nước sẻ nhanh hơn nhiều lần so với các loại bơm khác.

Chuyên cung cấp máy ép bùn khung bản, máy ép bùn băng tải

-Nguyên lý hoạt động của bơm : theo nguyên lý căn bằng áp nên dể sử dụng và dể điều khiển

-Bơm cấu tạo đơn giản nên dể sự dụng củng như sửa chữa.

Xuất xứ của bơm sử dụng cho máy ép bùn: được chúng tôi nhập khẩu từ USA (mỹ), áp xuất max: 8,6 bar với chất liệu bơm đa dạng ( than gang, nhôm, nhựa teplon,.. ) để phù hợp với từng môi trường nước thải có độ PH khác nhau mà không bị ăn mòn hay phá hủy bơm.

5.  Hệ thống tủ điện:

Điện điều khiển: 230VAC, hoặc 24V DC.

Vận hành bán tự động hoặc tự động hoàn toàn theo yêu cầu của khách hàng. Hệ thống điều khiển điện sử dụng thiết bị Omron (Nhật Bản). Hoặc LS của Korea, Nguồn điều khiển sử dụng điện áp 24V DC.

Hệ thống điều kiển tự động bằng chương trình PLC Omron.

6.  Nguyên lý ép:

Máy ép bùn khung bản được thiết kế dựa theo nguyên tắc lọc ép qua màng nhờ áp lực của hỗn hợp, nước lọc thẩm thấu qua màng lọc đi ra ngoài còn bã được giữ lại trên các bản lọc, thiết bị làm việc gián đoạn theo mẻ.

Bã bùn sau khi ép được giảm nhiều về thể tích, cũng như trọng lượng, mang lại tiết kiệm chi phí vận hành và tiêu hủy rất dễ dàng.

Ứng dụng đa dạng và phù hợp nhất cho công trình xử lý hóa lý.

– Độ ẩm sau ép đạt 65-75%.

– Độ dày tiêu chuẩn là 32mm.

– Số lượng bản lọc có thể thay đổi tùy theo công suất

 7.  Kinh tế ( so sánh giá cả).

– Đối với máy ép bùn khung bản sản xuất trong nước giá từ 90 triệu đến 200 triệu đồng, chúng tối giám tự tin về giá cả của chúng tổi chỉ bằng 1/2 giá cả trên thị trường đối với sản phẩm cùng chủng loại và cùng công xuất khi nhập về từ nước ngoài.

– Công dung: chuyên dùng cho xử lý nước thải nói chung cụ thể nhà máy gạch men, nhà máy sản xuất thép, xi mạ, sản xuất dệt may,…

Những chi tiết chính trong máy ép bùn khung bản.

– Bộ nguồn thủy lực:

Là hệ thống dùng để điều khiển xilanh ép khung bản, là một trong những bộ phận không thể thiếu trong máy ép bùn.

Công Ty TNHH Rotec Việt Nam

  • Địa chỉ: Số 3, Ngõ 240, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Email: sales@rotec.com.vn
  • Số điện thoại hotline: 0961.606.268
  • Website: https://rotec.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *